Tỷ lệ Bahrain vs Iran

TLCA: 1 : 0

TX: 2

Bahrain đang chơi tốt ở bảng C khi cầm hoà được đội bóng mạnh Iraq và sau đó chiến thắng trước Campuchia. Điều này giúp họ có được tinh thần thi đấu cùng sự tự tin lên cao. Tuy nhiên, từng đó là chưa đủ để Bahrain có thể làm nên bất ngờ trước Iran ở trận tới dù được thi đấu trên sân nhà.

Iran là đối thủ quá mạnh so với Bahrain ở thời điểm này với việc dẫn đầu bảng C với hai chiến thắng tuyệt đối. Đội bóng này nhẹ nhàng hạ Hong Kong chỉ với cách biệt 2-0 nhưng sau đó đã trút cơn thịnh nộ lên Campuchia bằng chiến thắng chấn động 14-0 vừa qua.

Chỉ thắng đối thủ yếu hơn rất nhiều nhưng việc ghi tới 14 bàn thắng sau hai trận cho thấy hàng công của Iran đang chơi thăng hoa như thế nào. Bởi vậy, việc chọc thủng lưới Bahrain để mang về chiến thắng sẽ không phải điều xa xỉ.

Trong 6 lần chạm trán nhau gần nhất, Bahrain mới chỉ 1 lần chiến thắng trước Iran. Nhưng đó đã là thắng lợi từ năm 2009 và ở một trận đấu giao hữu. Còn những lần chạm trán gần đây, Iran không thua trước Bahrain lần nào với 3 chiến thắng và 2 kết quả.

Đội hình dự kiến:

Bahrain: Shubbar Alawi, Sayed Isa, Al-Shamsan, Al-Hayam, Dhyia Saeed, Ali Madan, Al-Safi, Jamal Rashid, Al-Aswad, Mohamed Marhoon, Al-Romaihi.

Iran: Alireza Beiranvand, Ramin Rezaeian, Majid Hosseini, Hossein Kanaani, Milad Mohammadi, Alireza Jahanbakhsh, Ehsan Hajsafi, Omid Ebrahimi, Mehdi Torabi, Sardar Azmoun, Karim Ansarifard.

Dự đoán Bahrain 0-2 Iran