Tỷ lệ Bahrain vs Iraq

TLCA: 0:0

O/U: 2

Bảng C vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á là một bảng đấu khó khăn. Bảng đấu này có sự hiện diện của ông lớn Iran - đội bóng có thứ hạng tốt nhất châu Á trên bảng xếp hạng FIFA, bên cạnh đó là 2 đối thủ vô cùng khó chơi là Iraq và Bahrain. Campuchia và Hồng Kông (Trung Quốc) xem như lót đường ở bảng đấu này.

Cả Bahrain lẫn Iraq đều có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này như một lẽ tất yếu. Bahrain bất bại 6 trận gần nhất, thắng đến 4 trong 6 trận đó. Về phần mình, Iraq chỉ thua đúng 1, hòa 2 và thắng đến 5 trong số 8 trận gần nhất. Nhưng điều đáng nói ở chỗ, thất bại của Iraq đến với chính Bahrain hôm 15/8 vừa qua, ở Cúp vùng vịnh.

Còn về thành tích sân nhà - sân khách, thì Bahrain đang tốt hơn Iraq. Thống kê cho thấy, Bahrain toàn thắng 4 trận sân nhà gần nhất, ghi 14 bàn và chỉ lọt lưới đúng 1 lần. Iraq thì khác, 4 trận sân khách gần nhất họ chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 1 trận, ghi 6 bàn và lọt lưới 5 lần. Thống kê đối đầu cho thấy, Bahrain đang nhỉnh hơn Iraq. Từ năm 2007 đến nay, hai đội gặp nhau 10 lần, và Iraq chỉ thắng được đúng 1 trận. 9 trận còn lại, Bahrain thắng 3 và hòa 6 trận. 

Trên thị trường châu Á, tỷ lệ 0:0 được duy trì đến sát trận đấu. Chỉ mới có 3 lần biến động ở cặp đấu này, nhưng biến động nhẹ. Mức độ ổn định ở trận đấu này cho thấy, Bahrain dường như đáng tin hơn khi nhỉnh hơn ở cả chỉ số đối đầu, thành tích sân nhà - sân khách lẫn lợi thế sân bãi.

Dự đoán: 2-1