Tỷ lệ Bali United Pusam vs Badak Lampung (Đang cập nhật...)

TLCA:

TX:

Bali United Pusam vừa tạo cú sốc lớn khi gục ngã 0-6 trước Borneo. Đây thực sự là một kết quả sốc khi đội dẫn đần bảng xếp hạng nhận trận thua sau chuỗi 12 trận bất bại từ hồi tháng 7 tới nay.

Tuy nhiên, thất bại nặng nền không đồng nghĩa với việc Bali United Pusam đang có dấu hiệu xuống sức và thụt lùi. Đó chỉ như một cú sảy chân của ứng cử viên vô địch hàng đầu của giải đấu. Chạm trán Badak Lampung, Bali United Pusam được tin tưởng sẽ lấy lại niềm vui chiến thắng bằng việc đổ cơn thịnh nộ lên đối thủ.

Hiện Badak Lampung chơi bất ổn định nên khó có thể làm nên bất ngờ trước Bali United Pusam. Đội bóng này đã thua 2 vòng đấu gần nhất và chỉ có 1 chiến thắng trong 5 trận đã qua. Hàng thủ của Badak Lampung chơi tệ và liên tục để thủng lưới. Gần nhất, họ bị chọc thủng lưới tới 4 lần trước hàng công không quá mạnh của Barito Putera, đội đang có cùng điểm số trên bảng xếp hạng.

Lịch sử đối đầu cũng đang cho thấy Badak Lampung là con mồi ưa thích của Bali United Pusam. Họ đã không thắng trước đối thủ ở 5 lần chạm trán gần nhất. Gặp nhau hồi tháng 6 vừa qua, Bali United Pusam đánh bại Badak Lampung cách biệt 3-0.

Dự đoán Bali United Pusam 4-0 Badak Lampung