Tỷ lệ Bangkok United vs Hà Nội FC

- TLCA: 0:1

- T/X: 2 3/4

Hà Nội FC là đội đương kim vô địch V-League 2018, nhưng theo điều lệ của AFC (LĐBĐ châu Á) thì đội bóng thủ đô vẫn phải đá vòng loại để tranh vé chính thức dự AFC Champions League 2019. Thử thách cho tham vọng châu lục của đội bóng bầu Hiển được dự báo gặp nhiều khó khăn.

Theo lịch trình, Hà Nội FC sẽ đá từ vòng loại 2 và gặp Bangkok Utd vào ngày 12/2. Với sự chuẩn bị tốt về lực lượng với 4 ngoại binh, cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng, nhà ĐKVĐ V-League được kỳ vọng sẽ đánh bại đội bóng Thái Lan.

Tuy vậy, Bangkok United không phải là đối thủ dễ dàng đối với Hà Nội FC. Trong nhiều năm gần đây Bangkok Utd luôn là thế lực thuộc top đầu tại Thai League. Mùa giải 2018, Bangkok Utd đã cán đích ở vị trí thứ 2, chỉ sau nhà vô địch là Buriram United.

Điểm đặc biệt của Bangkok Utd khi họ sở hữu HLV người Brazil, ông Alexandre Polking. Kể từ khi tiếp quản Bangkok United vào năm 2014, ông Polking đã giúp đội bóng từ vị trí top giữa tại Thái League vươn lên nhóm 3 đội mạnh nhất.

Trong thành phần lực lượng chuẩn bị cho trận đấu play-off gặp Hà Nội FC, Bangkok United điền tên 4 ngoại binh gồm: Everton, Vawnder, Robson (Brazil) và Mi Ke Havenaar (Nhật Bản). Trong đó, Robson và Mi Ke Havenaar là 2 chân sút được đánh giá cao của Á quân Thai-League 2018.

Chuyên gia dự đoán: 3-1.