Tỷ lệ Barbados vs US Virgin Islands

TLCA: 0:2 1/2

TX: 3 3/4

Barbados và US Virgin Islands đều đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm ở lượt trận sáng mai để nuôi hy vọng bám đuổi đội đầu bảng Cayman Islands – vị trí được lên chơi tại nhóm 2 CONCACAF Nations League mùa tới.

Trở lại với mùa giải năm nay, Barbados mới có được 1 trận thắng 4-0 trước Saint Martin và sau đó có trận thua 2-3 trên sân của Cayman Islands, tạm thời xếp thứ 2 bảng A nhóm 3 CONCACAF Nations League. Bên kia sân, US Virgin Islands đứng ở vị trí thứ 3 với 3 điểm như Barbados song đứng dưới bởi thua kém hiệu số bàn thắng thua. Chi tiết, họ thua 0-2 trên sân nhà trước Cayman Islands và thắng với tỷ số 2-1 Saint Martin.

Nếu đặt lên bàn cân, Barbados là đội bóng có phong độ tốt hơn và không bất ngờ nếu chiến thắng ở lượt trận thứ 3 tại bảng A sẽ thuộc về họ. Đối với giới điều khiển thị thường, họ còn đánh giá cao đội chủ sân Wildey Turf sẽ giành chiến thắng với tỷ số cách biệt lớn khi đưa ra TLCA – 2 1/2 cho cặp đấu này.

Đánh giá của giới điều khiển là hoàn toàn có căn cứ bởi trong những năm gần đây, Barbados thường đè bẹp US Virgin Islands với các tỷ số cách biệt. Lùi lại 2 lần đối đấu gần nhất, đội quân của HLV R. Latapy đều có được nụ cười chiến thắng với các tỷ số 3-0 và 4-0 trước US Virgin Islands.

Cũng cần lưu ý, US Virgin Islands không phải đội bóng có phong độ ổn định. Trong 9 trận mới đây tại mọi đấu trường tham dự, họ mới thắng 2 trận trước các đội bóng tí hon là Anguilla hay Saint Martin, còn lại là 7 trận thua và trong đó có 5 trận thua với cách biệt ít nhất 3 bàn trở lên.

Dự đoán Barbados 4-0 US Virgin Islands.