TL & TX

Phân tích tỷ lệ Barnsley vs West Brom, 22h ngày 26/12

Barnsley đang có những tín hiệu tích cực về phong độ khi thắng 3, hòa 1 và chỉ để thua 1 trận trong 5 vòng đấu mới đây tại giải hạng Nhất Anh. Dẫu vậy, giới điều khiển thị trường vẫn không đánh giá Barnsley sẽ có một kết quả trọn vẹn ở lượt trận đêm nay, bất chấp được thi đấu trên sân nhà.

Cụ thể, giới cầm cân nảy mực đã để Barnsley là đội bóng cửa dưới ở lượt trận tại vòng 24 giải hạng Nhất Anh, song song họ đưa ra TLCA +3/4 dành cho đội bóng của HLV A. Murray. Nên biết, đây là định mức lợi nhuận dự đoán Barnsley sẽ phải nhận một trận thua với cách biệt ở lượt trận đêm nay.

Nhìn qua, đây là nhận định hết sức khó hiểu bởi Barnsley đang có phong độ và thêm lợi thế sân nhà. Tuy nhiên, khi biết đối thủ của đội chủ sân Oakwell ở lượt trận đêm nay sẽ là West Brom, giới điều khiển châu Á có căn cứ khi đưa ra TLCA +3/4 dành cho Barnsley.

Tính tới thời điểm hiện tại, West Brom đang là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu vô địch giải hạng Nhất Anh mùa này – đồng nghĩa với một suất thăng hạng. Chi tiết, thầy trò HLV S. Bilić thắng tới 14 trận, hòa 8 và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Lúc này, họ vững vàng ngự trị vị trí số 1 trên BXH với 50 điểm, hơn đội xếp thứ 2 Leeds United khoảng cách 3 điểm và hơn đội đứng thứ 3 tới 11 điểm. 

Giới đầu tư cần lưu ý, West Brom là đội bóng sở hữu tỷ lệ thắng châu Á cao nhất giải hạng Nhất Anh, thắng 15 trận, hòa 1 và thua 7 lần. Ngược lại, Barnsley là cái tên nằm trong top 3 đội bóng có tỷ lệ thua theo châu Á cao nhất giải – thua 14 trận, hòa 2 trong số 23 trận đã đá.

 - Dự đoán kết quả Barnsley vs West Brom: 1-2.