TL&TX

Phân tích tỷ lệ Beijing Renhe vs Shanghai SIPG, 18h35 ngày 27/11

Beijing Renhe bước vào trận đấu áp chót với giải VĐQG Trung Quốc với tâm thế uể oải và thiếu sinh khí. Hoàn toàn dễ hiểu bởi số phận của đội bóng thủ đô Bắc Kinh đã sớm định đoạt, xuống chơi tại giải hạng 2 mùa tới. Tính tới lúc này, Beijing Renhe chỉ có được 13 điểm sau 28 lượt trận và họ chắc chắn xuống hạng khi kém nhóm an toàn tới 9 điểm.

Lúc này, Beijing Renhe cũng không phải cái tên đáng tin đối với giới đầu tư. Tính trong 16 vòng đấu gần đây tại giải VĐQG, đội quân của HLV Wang Bo chỉ có được 2 trận hòa và thua tới 14 trận. Đáng nói, Beijing Renhe để thua theo châu Á tới 10 trận trong số 16 trận kể trên.

Nếu như đội chủ sân Beijing Fengtai, Shanghai SIPG đang là cái tên đáng tin với giới đầu tư khi đứng trong top 3. Sau 28 vòng đấu, đội bóng đến từ Thượng Hải thắng 19, hòa 5 và nhận 4 thất bại. Cho tới lúc này, Shanghai SIPG vẫn còn đó mục tiêu cạnh tranh vị trí á quân với Beijing Guoan. Nếu may mắn, họ vẫn còn cơ hội giành ngôi vô địch khi kém đội đầu bảng Guangzhou Evergrande khoảng cách 4 điểm – số điểm có thể san lấp khi giải vẫn còn 2 lượt trận.

Ngoài phong độ, động lực thi đấu, thành tích đối cũng là yếu tốt giúp giới đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn Shanghai SIPG. Cần nhớ, Shanghai SIPG đang có mạch 4 trận đối đầu toàn thắng trước Beijing Renhe tại giải VĐQG Trung Quốc và trong đó có 3 trận thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên.

- Dự đoán kết quả Beijing Renhe vs Shanghai SIPG: 1-4.