Tỷ lệ Bermuda vs Mexico
TLCA: 3 1/2:0
TX O/U: 4 1/2

CONCACAF Nations League là một giải đấu mới của khu vực Bắc Trung Mỹ và Caribe. Giải đấu này có thể thức tương tự với UEFA Nations League khi các đội bóng được chia làm những hạng đấu khác nhau. League A tranh vé vào bán kết và trụ hạng, các League khác tranh vé trụ hạng và thăng hạng.

Mexico và Bermuda thi đấu tại bảng B của League A, cùng một đối thủ khác là Panama. Bermuda và Panama đã gặp nhau đủ 2 trận và đang cùng có 3 điểm. Trong khi đó Mexico chưa đá trận nào. Đẳng cấp được đánh giá vượt trội, không khó để Mexico giành chiến thắng trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Điều đáng quan tâm là liệu Mexico có thể làm hài lòng người hâm mộ châu Á hay không? Với mức chấp -3 1/2 ở trận đấu này, Mexico buộc phải thắng với cách biệt 4 bàn trở lên mới có thể mang về niềm vui cho những nhà đầu tư đặt niềm tin vào họ.

Theo giới chuyên gia, Mexico không thực sự đáng tin. Bởi trong lần tập trung đội tuyển lần này, HLV Gerardo Martino trao cơ hội cho rất nhiều cầu thủ trẻ. Nhiều trụ cột của Mexico, đặc biệt trên hàng công như Chicharito, Raul Jimenez, Andres Guardado hay Edson Alvarez vắng mặt vì những lý do khác nhau.

Trận gần nhất, Bermuda được chấp +3 theo TLCA khi đối đầu Panama nhưng bằng sự quyết tâm và lối chơi phòng ngự khoa học họ đã gây bất ngờ bằng thắng lợi 2-0 ngay trên sân khách. 6 trận gần đây trên mọi đấu trường Bermuda thắng 5 lần theo TLCA. Trong khi đó Mexico đã để thua 4 trên 6 trận gần nhất ở chỉ số tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Bermuda +3 1/2

DỰ ĐOÁN: Bermuda vs Mexico 1-2.