Bermuda vs Nicaragua

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Đúng như dự đoán ban đầu của giới chuyên môn, Nicaragua và Bermuda bị loại sớm trước 1 lượt đấu. Cũng không quá khó hiểu khi họ tỏ ra quá thua kém so với Costa Rica và Haiti. 

Tuy đều nhận hai thất bại sau 2 lượt đấu nhưng những gì Bermuda thể hiện lại mang đến những tín hiệu khá tích cực, nếu biết đây mới là lần đầu tiên đội tuyển này tham dự giải đấu số 1 khu vực. Họ chỉ chịu thua sát nút trước hai đối thủ đẳng cấp hơn rất nhiều và thậm chí còn có được những bàn thắng. 

Trong khi đó, Nicaragua thể hiện mình là đội lót đường không hơn không kém khi thi đấu rất bạc nhược. Qua hai trận đấu, họ để thua tới 6 bàn và không thể mọt lần tìm kiếm được mảnh lưới đối phương. 

Chính vì những lí do đó, việc Bermuda xếp cửa trên trong trận đấu tới đây là điều hoàn toàn dễ hiểu. Mức tỷ lệ chấp dành cho họ là 1/4. Với mức kèo này, đặt niềm tin vào Bermuda sẽ mang đến sự an tâm hơn. 

Đoàn quân của HLV Lightbourne, như đã nói, có thời điểm gây không ít khó khăn cho Haiti và Costa Rica. Họ nhập cuộc đầy tự tin với lối đá phòng ngự phản công đầy kỷ luật và khoa học. Nếu có may mắn cộng thêm một chút già dơ, có lẽ Bermuda đã giành được những điểm số đầu tiên.  

Trong khi đó, Nicaragua chưa có dấu hiệu chấm dứt chuỗi 4 trận thua liên tiếp sau những màn thể hiện quá đỗi nhạt nhòa vừa qua. Nếu như họ nhận thêm một thất bại nữa cũng là điều dễ hiểu. 

Các cầu thủ trẻ của Bermuda có thể nói đã thi đấu không đến nỗi tệ ở lần đầu tiên tham dự. Họ được dự đoán sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Và nếu như chia tay giải đấu bằng một chiến thắng thì không gì tuyệt vời hơn. 

Dự đoán: Bermuda 2-0 Nicaragua.