Tỷ lệ Bhayangkara Surabaya vs Makassar

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Sau 24 trận đã đá, Bhayangkara Surabaya thắng 6, hòa 10 và thua 8 trận, có được 28 điểm và đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng tổng sắp. Trên lý thuyết, Bhayangkara Surabaya vẫn còn nguyên nguy cơ xuống hạng khi lúc này họ chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 5 điểm. Cần nhớ, giải VĐQG Indonesia vẫn còn tới 10 lượt trận nữa mới khép lại và 5 điểm chêch lệch kể trên có thể san bằng bất cứ lúc nào.

Hiểu rõ tình thế, thầy trò HLV P. Munster đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm ở lượt trận chiều nay khi đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà. Dẫu vậy, dựa vào phong độ thực tế của đội chủ sân Patriot, chiến thắng đang được xem là nhiệm vụ hơi quá sức. Cần nhớ, Bhayangkara Surabaya đang có dấu hiệu sa sút khi chỉ có được 1 trận thắng, hòa 3 và thua 1 trong 5 vòng đấu vừa qua tại giải đấu cao nhất xứ Vạn đảo.

Đáng nói, Bhayangkara Surabaya thua 3/5 trận kể trên theo châu Á. Nếu tính tổng thể, đội chủ sân Patriot không phải cái tên có thể tin tưởng khi họ thua TLCA tới 7 và chỉ thắng có 4 trận trong số 11 trận vừa qua tại giải VĐQG Indonesia. Riêng trên sân nhà, họ thua tới 9/10 trận theo châu Á. Qua đây có thể khẳng định Bhayangkara Surabaya với tỷ lệ -1/4 không phải quyết định sáng suốt đối với giới đầu tư.

Cũng cần lưu ý, đối thủ của Bhayangkara Surabaya ở lượt trận chiều nay là cái tên cứng đầu không dễ bắt nạt Makassar. Tính tới thời điểm hiện tại, Makassar đang xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng tổng sắp với 33 điểm. Đáng chú ý, họ thắng tới 6, hòa 1 và chỉ để thua đúng 1 trận trong số 9 trận gần nhất đụng độ Bhayangkara Surabaya.

Lựa chọn chuyên gia: Makassar +1/4.

DỰ ĐOÁN: Bhayangkara Surabaya vs Makassar 1-1.