Tỷ lệ Biak Numfor vs Martapura

- TLCA: đang cập nhật

- T/X: đang cập nhật

Trước vòng 20, vòng đấu cuối cùng tại vòng sơ loại giải hạng nhì Indonesia khu vực phía Đông riêng Persik Kediri là đội duy nhất đã đá đủ 20 trận (bảng có 11 đội bóng), hiện đang đứng đầu bảng 33 điểm, hơn đội ngoài Top 4 hẳn 6 điểm nên đã chắc chắn đi tiếp vào vòng hai.

Biak Numfor tuy đang phải đứng ở vị trí thứ 9 với 24 điểm nhưng hơn 2 đội đứng sau 4 điểm nên đã chắc chắn trụ hạng cho dù có thua ở trận đấu cuối cùng. Mà thực sự thành tích của Biak Numfor cũng đang rất tồi tệ khi 4 trận gần đây họ chỉ có nổi 1 điểm, trong đó có 3 trận thua liên tiếp gần nhất.

Trong khi đó Martapura đang đứng ở vị trí thứ tư, vừa đủ để lọt vào vòng sau với 28 điểm nhưng đang bị tới 3 đội phía sau bám đuổi rất sát khi khoảng cách chỉ là 1 đến 2 điểm. Nếu có được trận thắng ở vòng đấu cuối cùng, Martapura sẽ chắc chắn đi tiếp bất chấp kết quả các trận khác. Trong 4 trận gần nhất Martapura cũng không có được phong độ tốt khi chỉ thắng 1, hòa 2 và để thua 1. Tuy nhiên do đối thủ đã không còn động lực thi đấu nên nhiều khả năng Martapura vẫn sẽ giành chiến thắng, cho dù phải thi đấu trên sân khách.

Đội hình dự kiến

Biak Numfor: đang cập nhật

Martapura: đang cập nhật

Dự đoán: 0-2