Tỷ lệ Bilbao vs Barcelona

TLCA: 3/4 : 0

T/X: 2 3/4

Nhận định Bilbao vs Barcelona

Barcelona bị chững lại sau chuỗi 8 trận thắng liên tiếp tại La Liga khi bị Valencia cầm hoà 2-2 ở vòng đấu trước. Tuy nhiên, một kết quả hoà vừa qua chưa thể đủ để khiến họ có thể dễ dàng sảy chân trước Bilbao ở vòng đấu 23 này. 

Ở sáu trận đấu gần nhất gặp nhau, Barcelona đã thắng tới 4 trận và chỉ chịu thất bại 1 lần trước Bilbao. Trong đó, đội bóng xứ Catalunya đã đều có được các chiến thắng cách biệt 2 bàn. Năm ngoái, gặp nhau hai lần, Bilbao có được một kết quả hoà và một thất bại 0-2 trước Barcelona. 

Vừa qua, Barcelona có trận hoà 1-1 với Real Madrid ở bán kết lượt đi Cúp nhà vua trên sân nhà. Vậy nên, trận đấu lượt về tại sân nhà của kền kền trắng sẽ là thử thách lớn với Messi cùng đồng đội. Nếu muốn vẫn đặt mục tiêu tại Cúp nhà vua, một chiến thắng trước Bilbao sẽ là điều cần thiết để giúp Barcelona vững vàng hơn ở ngôi đầu bảng xếp hạng. Qua đó, họ có thể tự tin đặt mục tiêu ở các giải đấu khác cũng như đạt phong độ tốt nhất. 

Xét về phong độ hiện tại, Barcelona vẫn là những người nhỉnh hơn đối thủ. Ở ba trận gần nhất, Barcelona bất bại với hai chiến thắng và một hoà. Trong khi đó, Bilbao chỉ có được một chiến thắng cùng một thất bại và một kết quả hoà ở ba lần ra sân gần nhất tại La Liga.