Tỷ lệ Bilbao vs Espanyol

- TLCA: 0:1/2

- O/U: 2

Bilbao và Espanyol gặp nhau trong tình cảnh thật tréo ngoe. Đội chủ nhà Bilbao hiện đang xếp thứ 10, chính giữa bảng xếp hạng với 13 điểm sau 10 trận. Trong khi đó, Espanyol hiện đang xếp thứ 19, với chỉ 8 điểm sau 10 trận, và hiện đang là 1 trong 3 đội nằm trong nhóm xuống hạng.

Tuy nhiên, Bilbao đang lao dốc thật sự khi sau chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Alaves, họ không thắng suốt 5 vòng gần nhất. Đội bóng xứ Basque hòa 2 và thua 3 trận. Hiện Bilbao tụt một mạch xuống hạng 12 cùng khoảng cách với nhóm dự cúp châu Âu lên tới 5 điểm, dù hồi đầu mùa Bilbao đã khởi đầu khá tốt. Điểm sáng lớn nhất với Bilbao lúc này là thành tích sân nhà, với 4 chiến thắng trong 6 trận gần nhất.

Về phần mình, lý do khiến Espanyol sa sút là bởi họ đang phải chia sức cho đấu trường Europa League. Ở đấu trường châu Âu, Espanyol thậm chí còn đang dẫn đầu sau lượt đi. Dù vậy ở La Liga, hàng thủ Espanyol đang chơi cực tệ khi đã lọt lưới tới 15 lần, nhiều thứ 3 giải lúc này. Và điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tích của Espanyol vào lúc này. Với tỷ lệ 0:1/2, rõ ràng Bilbao sẽ mang đến sự an toàn cao hơn cho giới đầu tư.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến

Athletic Bilbao: Unai Simon, Ander Capa, Inigo Martinez, Yuri, Unai Nunez, Raul Garcia, Dani Garcia, Iker Muniain, Inaki Williams, Oscar Marcos, Ibai Gomez.

Espanyol: Diego Lopez, Adria Pedrosa, Sebas Corchia, Naldo, Fernan Caleo, Didac Vila, Victor Sanchez, Marc Roca, Melendo, Matias Vargas, Fereyra.