Tỷ lệ Bologna vs Chievo

 - TLCA: 0:1

 - TX: 2 1/4

Nhận định Bologna vs Chievo

Vị trí trên bảng xếp hạng Serie A hiện tại cho thấy đội khách và chủ nhà cách biệt nhau không quá nhiều. Bologna đang xếp thứ 18 với chỉ 27 điểm trong khi Chievo chìm quá sâu dưới đáy của bảng xếp hạng với vỏn vẹn 11 điểm sau 30 vòng. 

Tuy nhiên, với giới chuyên gia, trận đấu tới đây, Bologna được đánh giá cao hơn Chievo. Dù vòng đấu vừa qua, đội chủ nhà để thua Atalanta nhưng chuỗi trận gần đây của họ vẫn là rất tốt. Trước thất bại vừa qua, đội bóng này đã thi đấu ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp để nuôi hy vọng thoát khỏi nhóm xuống hạng. Đáng chú ý, các chiến thắng ấy đều trước các đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều. 

Trong khi đó, Chievo có lẽ sẽ không gây bất ngờ cho người hâm mộ nếu xuống hạng ở cuối mùa giải này. Ở 5 trận đấu gần nhất, họ nhận tới 4 thất bại và chỉ thu về được 1 kết quả hoà. Trận đấu vừa qua, họ để Sassuolo đè bẹp với tỷ số 0-4. 

Lịch sử đối đầu cũng đang cho thấy Chievo không được đánh giá cao trước Bologna. Trong 5 lần chạm trán nhau gần nhất, Bologna giành tới 2 chiến thắng và chỉ chịu duy nhất 1 thất bại. Lần gần nhất, hai đội hoà nhau với tỷ số 2-2 trên sân của Chievo.

Dự đoán kết quả Bologna vs Chievo: 2-3