TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Tại giải Ngoại hạng Anh, các chuyên gia tính toán ra một cột mốc "40 điểm", đảm bảo cho các đội bóng nếu chạm tới cột mốc này có thể yên tâm giành vé trụ hạng. Hiện tại, Bournemouth đang có 38 điểm.

Do đó, khi được thi đấu trên sân nhà ở vòng 33, Bournemouth hứa hẹn sẽ chiến đấu với tất cả những gì có thể để giành chiến thắng. Nếu có được 41 điểm, Bournemouth hoàn toàn yên tâm "kê cao gối ngủ" trong 5 vòng đấu còn lại của mùa giải mà không lo phải xuống Championship thi đấu mùa tới.

Ba trận gần đây trên sân nhà, Bournemouth bất thắng với 1 thất bại và 2 trận hòa. Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận một cách thực tế rằng, các đối thủ của Bournemouth gồm Wolves, Man City và Newcastle đều rất khó chơi. Hơn thế, khi thi đấu với quyết tâm cao hơn, cùng sự tự tin, Bournemouth luôn hứa hẹn giành kết quả tốt, chiến thắng 4-0 trước Chelsea hôm 30/1 là minh chứng.

Burnley cũng đang rất cần điểm bởi lúc này họ chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 5 điểm. Tuy vậy, cứ nhìn vào cái cách giới cầm cân nảy mực để Bournemouth chấp -1/2 theo TLCA và chỉ số ở lựa chọn chủ nhà biến động giảm trên sàn giao dịch là đủ thấy niềm tin vào việc Burnley có điểm là cực thấp.

Cả 5 trận đối đầu liên tiếp gần đây giữa hai đội đều khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. Thống kê ủng hộ kịch bản có nhiều hơn 2 1/2 bàn song ở trận đấu sắp tới, các chuyên gia tin tưởng hơn vào khả năng chỉ có tối đa 2 bàn. Lý do là bởi cả Bournemouth và Burnley đều buộc phải thi đấu thận trọng trong bối cảnh còn rất nhiều nguy cơ xuống hạng đe dọa họ.

Lựa chọn chuyên gia: Bournemouth -1/2.

DỰ ĐOÁN: 1-0.