Tỷ lệ bóng đá Bournemouth vs Forest Green

TLCA: 0:1 3/4

TX O/U: 3

Bournemouth có khởi đầu không đến nỗi tệ tại giải Ngoại hạng Anh mùa này. Sau 3 vòng đấu Bournemouth đã giành được 4 điểm. Trận gần nhất họ để thua với tỷ số 1-3 nhưng trước đối thủ Man City, kết quả đó hoàn toàn không có gì đáng trách.

Điều đáng ngợi khen là Bournemouth vẫn giữ được bản sắc lối đá tấn công. Trong trận đấu với Man City, không ít lần Callum Wilson và đồng đội gây ra sóng gió cho khung thành nhà ĐKVĐ Premier League và thực tế Bournemouth đã có được 1 bàn thắng.

Tất nhiên, khi được thi đấu trên sân nhà, Bournemouth lại càng tự tin để chơi tấn công. Trước đối thủ hạng dưới Forest Green, Bournemouth được cho là đã sẵn sàng tìm lại cảm giác chiến thắng.

Forest Green chỉ là đội bóng của League Two (tương đương hạng 4 Anh). Sẽ rất khó để Forest Green có thể tạo ra bất ngờ, cả khi Bournemouth chỉ ra sân với một đội hình dự bị.

Trên sàn giao dịch châu Á, giới cầm cân sớm thể hiện sự tin tưởng vào thắng lợi cách biệt dành cho Bournemouth khi để Forest Green được chấp +1 3/4 theo TLCA cả trận. Chỉ số ở lựa chọn chủ nhà cũng đã có dấu hiệu biến động giảm từ chiều 27/8.

DỰ ĐOÁN: Bournemouth vs Forest Green 4-0.