Tỷ lệ Bradford vs Liverpool

- TLCA: 1 3/4:0

- T/X: 3 1/2

Dù các trụ cột của Liverpool vẫn chưa thể trở lại tập trung với đội bóng nhưng họ vẫn thể hiện sức mạnh vượt trội khi giành chiến thắng 6-0 trước Tranmere Rovers mới đây.  Trận đấu đó cho thấy Liverpool đang hừng hực khí thế trước thềm mùa giải mới. Khi mục tiêu giải ngoại hạng vẫn chưa thành công thì thầy trò HLV Klopp vẫn đang rất quyết tâm.

Trận đấu này đối thủ của Liverpool chỉ là đội hạng 3 Bradford. Ở mùa giải trước, Bradford chính là đội bóng đứng bét bảng tại League One. Sau 46 trận đấu, họ chỉ có được 41 điểm với 11 trận thắng, 8 trận hòa và phải nhận tới 27 lần bại trận. Thật khó để người hâm mộ có thể chờ đợ vào một trận đấu cân bằng giữa 2 đội vào lúc này.

Phong độ thi đấu của Bradford là khá tốt, tuy nhiên điều đáng đề cập ở đây chính là việc những đối thủ của họ cũng chẳng hề được đánh giá cao. Thậm chí còn là những cái tên yếu hơn. Trong khi đó, những càu thủ dự bị hạng sang của Liverpool như Adam Lallana, Chamberlain hay Wilson…đang biến The Kop thành tập thể cực mạnh trong giai đoạn giao hữu này.

Nếu cứ trình diễn bộ mặt như trận đấu với Tranmere Rovers thì việc đánh bại Bradford là điều không quá khó với Liverpool, thậm chí là một thắng lợi rất đậm. Điều quan trọng chỉ là thầy trò ông Klopp có thể nã bao nhiêu bàn vào lưới đối phương. Kèo châu Á được áp khá sâu nhưng giới chuyên gia Bongdanet tin rằng Liverpool vẫn có thể vượt ải thành công.

Dự đoán: 0-4.