Tỷ lệ Brazil vs Colombia

- TLCA: 0:1

- O/U: 2 1/2

Kể từ Copa America 2019, đến hiện tại Brazil mới lại thi đấu. Đây là lần đầu tiên sau khi đăng quang Nam Mỹ, đội bóng áo vàng xanh mới ra quân. Vì vậy, có thể coi đây là màn thị uy của nhà vô địch Nam Mỹ. Tương tự với Colombia - đội bóng dừng chân ở tứ kết Copa America, sau khi để thua Chile trong loạt penalty.

Dù vậy, đây lại là trận đấu mà Colombia xứng đáng được tin tưởng hơn nhiều so với chủ nhà Brazil. Còn nhớ sau khi vô địch World Cup 2010, Tây Ban Nha thua thảm Argentina. Sau khi Đức vô địch World Cup 2014, cũng thua trận đầu tiên. Sau khi Pháp vô địch World Cup 2018, đội bóng này cũng vậy. Nói tóm lại, không phải cứ Brazil vô địch Copa America thì họ hứa hẹn sẽ đá tưng bừng.

Xét về mặt thành tích đối đầu, Brazil đang vượt trội. 5 trận gần nhất đối đầu trên sân của Brazil, thì đội chủ nhà đánh bại Colombia tới 4 lần, trong khi bản thân Colombia chỉ giành được 1 chiến thắng. Vấn đề ở chỗ, đây là trận đấu mà HLV Tite sẽ mang tính thử nghiệm đội hình, hòng chuẩn bị cho kế hoạch chinh phục World Cup 2022. Vì thế, Brazil hứa hẹn sẽ không tung ra đội hình mạnh nhất của mình.

Những diễn biến mới nhất trên thị trường châu Á ủng hộ Colombia. Có 3 lần thị trường biến động, 2 trong số đó là tăng điểm ăn ở cửa Brazil. Nếu mọi thứ tiếp tục biến động, thì nhiều khả năng tỷ lệ sẽ giảm xuống còn mức chấp 0:3/4. Nói vậy để thấy rằng, Colombia vẫn là lựa chọn sáng giá.

Dự đoán: 1-1