Tỷ lệ Brazil vs Panama

- TLCA FT: 0:2 1/2

- TX FT: 3

Nhận định Brazil vs Panama

Tỷ lệ chấp 0:2 1/2 cho thấy Brazil được đánh giá không thể cao hơn trước giờ bóng lăn. Với những gì đã thể hiện, ‘ông Vua giao hữu’ xứng đáng với sự đánh giá cao này.

Brazil và Panama là hai bức tranh tương phản về mặt phong độ. Trong khi Selecao toàn thắng kể từ sau vòng chung kết World Cup 2018 thì Panama lại đang trình diễn bộ mặt không thể tệ hại hơn. Đại diện của khu vực CONCACAF thua tới 5/6 trận vừa qua.

Thầy trò HLV Tite vẫn biết cách giành kết quả thuận lợi mỗi khi xuất trận nhưng các chiến thắng của họ đã không còn quá dễ dàng như trước. Bằng chứng là họ chỉ thu về các chiến thắng với cách biệt tối thiểu (1-0) trong cả 3 trận giao hữu gần nhất trước Cameroon, Uruguay và Argentina.

Nên nhớ là Argentina khi đó không triệu tập Lionel Messi trong khi Uruguay không có bộ đôi trung vệ Diego Godin và Jose Gimenez. Điều đó đồng nghĩa với việc lối chơi mà ông Tite xây dựng cho Brazil kể từ năm 2016 đã có dấu hiệu bị bắt bài.

Dẫu vậy, Panama không phải là một ‘ông kẹ’ như Uruguay hay Argentina. Họ cũng không được đánh giá cao như Cameroon. Dù không có Neymar hay tài năng trẻ Vinicius Junior vì chấn thương song các ngôi sao còn lại của Selecao thừa sức ‘làm gỏi’ đối thủ dưới cơ tới từ CONCACAF.

Nếu như không có gì quá bất ngờ, Brazil tiếp tục giành chiến thắng đồng thời nâng chuỗi trận không phải nhận bàn thua liên tiếp lên con số 7.

Dự đoán kết quả Brazil vs Panama: 4-0.