TL & TX

Phân tích tỷ lệ Brest vs Strasbourg, 1h ngày 4/12Strasbourg nhận thất bại 1-2 ngay trên sân nhà trước Lyon ở vòng đấu trước. Tuy nhiên, đây có thể coi như chỉ là cú sảy chân của đội bóng này. Trước đó, Strasbourg đã chơi tốt và hai chiến thắng đậm trước Nimes và Amiens giữa tháng 11 vừa qua là minh chứng.

Trong khi đó, sau các chiến thắng ở cuối tháng 10, Brest nhanh chóng trở lại bản ngã khi không thắng ở 4 vòng đấu gần đây với tới 3 thất bại. Đội bóng tân binh của mùa giải cho thấy mình chưa thể làm quen với đấu trường khắc nhiệt hàng đầu nước Pháp.

Ở trận tới, Brest được chơi trên sân nhà nhưng đó sẽ không phải lợi thế quá lớn. Trong quá khứ, Brest mới chỉ thắng Strasbourg được 1 trận ở 6 lần chạm trán gần nhất. Gặp nhau hồi năm 2017 khi còn ở hạng 2, đội bóng này bị đối thủ đánh bại nặng nề 1-4.

Và vì thế, ngưỡng tỷ lệ 1/4:0 được đưa ra có phần còn ít với niềm tin nên được đặt về phía Strasbourg. Sau hai năm lên hạng, đội bóng này đang cho thấy sự tiến bộ vượt bậc nhờ đầu tư bài bản.

Rõ ràng hiện Strasbourg đã khác rất nhiều so với Brest hai năm trước và mới lên hạng mùa này. Mùa trước, Strasbourg chơi không tệ và kết thúc màu giải ở vị trí thứ 11. Đó là thành tích tốt với đội bóng này khi mới chỉ là tân binh ở mùa tước. Và nó cho thấy hiện Strasbourg đã nhỉnh hơn Brest như thế nào để có chiến thắng ở cuộc chạm trán tới.

Trong khi đó, ở diễn biến khác, mức bàn thắng 2 1/4 cũng hoàn toàn tin tưởng được. Brest không phải "kẻ chịu trận" nên biết cách ghi bàn và khiến Strasbourg nỗ lực nhiều hơn để thắng chung cuộc. Còn nhớ, Brest chỉ thua PSG 1-2. Điều đó cho thấy đội bóng này biết cách chọc thủng lưới đối thủ tốt như thế nào bất chấp kết quả chung cuộc.

Dự đoán Brest 1-2 Strasbourg