Tỷ lệ bóng đá Brighton vs Burnley

TLCA: 0:1/4
TX O/U: 2 1/4

Brighton đã khởi đầu mùa giải mới đầy hứng khởi với thắng lợi 3-0 ngay trên sân của Watford. Tuy nhiên 3 vòng đấu sau đó đội bóng này đã liên tục gây thất vọng với 1 trận hòa và 2 thất bại, toàn thua cả 3 trận theo TLCA.

Trên sân nhà, từ mùa giải trước Brighton đã là kênh đầu tư bị giới mộ điệu liệt vào "danh sách cần tránh xa". Đơn cử như 7 trận trước đó thuộc khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh được thi đấu trên sân nhà, Brighton toàn thua theo TLCA.

Đối đầu Burnley trong chiến dịch Premier League 2018/19, Brighton toàn thua cả 2 trận. Ở thời điểm hiện tại, Burnley cũng đang gặp nhiều khó khăn sau 4 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Tuy nhiên nhìn vào danh sách đối thủ, người hâm mộ hoàn toàn có thể cảm thông cho Burnley.

Bởi họ thua Arsenal, thua Liverpool hay hòa Wolves tại giải Ngoại hạng Anh thì đúng là không có gì đáng trách. Thất bại trước Sunderland tại Cúp Liên đoàn cũng là do Burnley chủ động tung ra sân đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị. Điều đáng bàn là trên sân khách, Burnley vẫn tạo được niềm tin nơi người hâm mộ với 3 trên 4 trận gần đây thắng TLCA.

Mùa giải trước khi làm khách của Brighton, Burnley đã được chấp +1/2 theo TLCA. Lần tái ngộ này TLCA cả trận là 0:1/4. Làm một phép so sánh đơn giản, nhà đầu tư sớm nhận thấy được rằng cửa trên là lựa chọn kém an toàn trước giờ bóng lăn.

Lựa chọn chuyên gia: Burnley +1/4

DỰ ĐOÁN: Brighton vs Burnley 1-2.