Tỷ lệ Bucaramanga vs Independiente Medellín

- TLCA: 0 : 0

- TX: 2 1/4 

Trận đấu giữa Bucaramanga vs Independiente Medellín diễn ra trong khuôn khổ bảng Clausura giải VĐQG Colombia. Lúc này, Bucaramanga đang đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng khi có 14 điểm sau 14 trận đấu. Independiente Medellín đứng trên đối thủ 2 hạng với 3 điểm trong tay.

Về đối đầu, Independiente Medellín áp đảo với 6 chiến thắng (hòa 2 thua 2) trong 10 trận gần nhất, đồng thời thắng 3 trong 4 lần gặp nhau gần đây. Tuy nhiên, ở trận đấu diễn ra trên sân nhà của Bucaramanga mùa trước, đội chủ nhà đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Bucaramanga đang có phong độ trồi sụt khi chỉ thắng 1 trong 6 trận gần nhất, để thua tới 3. Trên sân nhà, thành tích này không được cải thiện là bao. Họ chỉ thắng 1 trong 5 trận và 2 trong 12 trận gần nhất, hòa 4 và thua tới 6.

Trong khi đó, Independiente Medellín thời gian gần đây đã cải thiện được khả năng thi đấu của mình với 4 chiến thắng trong 6 trận gần nhất. Trên sân khách thì họ thắng tới 3 trong 5 trận, hòa 1 thua 1. Họ đã ghi bàn trong 7 trận đấu liên tiếp của mình.

Rõ ràng về cả đối đầu và phong độ gần đây, Independiente Medellín đều ấn tượng hơn đối thủ. Đội khách đã trải qua một thời gian dài không thể hiện được năng lực của mình nhưng rõ ràng Bucaramanga không phải là đối thủ có thể khiến Independiente Medellín xảy chân vào thời điểm này.

Dự đoán: Bucaramanga 0-1 Independiente Medellín