Tỷ lệ Burundi vs Tanzania

- TLCA: Đang cập nhật

- T/X:  Đang cập nhật

Mặc dù cũng giành được quyền tham dự vòng chung kết bóng đá châu Phi CAN 2019 nhưng Burundi mau chóng phải dừng bước ở vòng bảng khi không có được điểm nào sau 3 lượt trận ở bảng B, để thủng lưới 4 bàn và không ghi được bàn thắng nào. Rõ ràng Burundi chưa thể có được đẳng cấp ở tầm châu lục khi đối đầu với các đội bóng hàng đầu nhưng việc thua Nigeria 0-1, Madagascar 0-1 hay Guinee 0-2 cho thấy trình độ của Burundi cũng không chênh quá nhiều so với các đội hàng đầu châu lục.

Hồi cuối tháng 7 đầu tháng 8 mới đây trong khuôn khổ vòng một African Nations Championship 2020, Burundi đã có được 2 trận thắng trước Nam Sudan với tổng tỷ số 4-1 sau hai lượt trận để đi tiếp vào vòng hai gặp Uganda vào 20/9 tới.

Với Tanzania, họ cũng được tham dự CAN 2019 và cũng phải dừng bước ngay ở vòng đấu bảng khi chỉ đứng bét bảng C mà không có được điểm nào, để thủng lưới 8 bàn và ghi được 2 bàn thắng. Nếu như để thua Senegal 0-2 và Algeria 0-3 là những kết quả được dự đoán từ trước thì Tanzania chỉ để thua Kenya với tỷ số sát nút 2-3. Tuy nhiên ở vòng đầu tiên của African Nations Championship 2020, họ đã gặp lại Kenya để rồi vượt qua đối thủ bằng loạt sút luân lưu sau 2 loạt trận đều hòa không bàn thắng, qua đó đi tiếp vào vòng 2 gặp Sudan.

Trong lịch sử đối đầu, Tanzania là đội có thành tích vượt trội so với đối thủ nhưng đó đã là câu chuyện của cách đây 2 năm trở về trước. Vào thời điểm hiện tại cả hai đội đều đang có những tiến bộ đáng kể, và với lợi thế sân nhà nên có lẽ Burundi sẽ có điểm và có thể không chỉ là 1.

Dự đoán: 2-1