Tỷ lệ Cádiz vs Las Palmas

TLCA: 0 : 1/2

TX: 2

Las Palmas đang chơi tốt khi giành chiến thắng tuyệt đối ở 4 vòng đấu gần nhất với các tỷ số cách biệt và nhiều bàn thắng. Gần nhất, họ đánh bại Deportivo La Coruna với tỷ số 3-0 ngay trên sân nhà. Ở những chiến thắng gần đây, Las Palmas luôn ghi ít nhất 2 bàn thắng vào lưới đối thủ. Điều đó cho thấy một phong độ cùng tinh thần thi đấu đang lên rất cao.

Tuy nhiên, phía bên này Cadiz tỏ ra không kém cạnh khi cũng cho chuỗi phong độ tuyệt vời không kém. Đội bóng này đã bất bại ở 5 trận đấu gần nhất với 4 chiến thắng liên tiếp gần đây. Ngôi vị nhất bảng xếp hạng lúc này là bằng chứng cho thấy Cadiz đang chơi ấn tượng như thế nào.

Đối đầu nhau ở trận đấu tới, cùng có phong độ cao nhưng Cadiz là những người được tin tưởng mang về chiến thắng và cắt đứt chuỗi trận ấn tượng của Las Palmas. Với thực lực mạnh hơn, đội đầu bảng xếp hạng sẵn sàng đánh gục đối phương bất cứ lúc nào để giành về 3 điểm và củng cố thứ hạng.

Lịch sử đối đầu cũng cho thấy Cadiz là đội nắm ưu thế trước Las Palmas. Đội khách ở trận đấu tới từng hai lần chiến thắng chủ nhà nhưng đều là những trận đấu giao hữu. Trong khi đó, gặp nhau tại giải đấu chính thức, Cadiz luôn là đội nắm ưu thế khi chưa từng để thua từ năm 2010 tới nay.

Ở 3 lần đối đầu nhau gần nhất, Cadiz giành chiến thắng 3-0 và 4-1 trước Las Palmas cùng một kết quả hoà.

Đội hình dự kiến:

Cadiz: Alberto, Espino, Cala, Jarque, Carcelen, Mari, Alex, Perea, Salvi, Lozano, Mesa.

Las Palmas: Valles, Bella, Artiles, Mantovani, Lemos, Pedri, Gonzalez, Rodriquez, Srnic, Viera, Pekhart.

Dự đoán Cádiz 2-1 Las Palmas