Tỷ lệ Canada vs Cuba

- TLCA: đang cập nhật

- T/X:  đang cập nhật

Mới cách đây chỉ 2 tháng, cả Canada và Cuba đều tham dự Cúp vàng CONCACAF và cùng nằm ở bảng A với 2 đội tuyển khác là Mexico và Martinique. nếu như Canada chỉ chịu thua có đội bóng rất mạnh của khu vực là Mexico (1-3), có được 6 điểm sau 3 lượt đấu để đi tiếp vào tứ kết với tư cách đội nhì bảng thì Cuba không thể có được điểm nào sau 3 trận đấu, để thủng lưới tới 17 bàn và không thể ghi được một bàn thắng nào.

Tuy nhiên ở tứ kết Canada đã không thể vượt qua Haiti khi để thua với tỷ số sát nút 2-3. Còn với Cuba, trước khi tham dự CONCACAF Gold Cup họ đã có được phong độ khá tốt tại vòng loại khi thắng liền 5 trận liên tiếp và chỉ chịu thua trước Haiti với tỷ số 1-2.

Rõ ràng so về đẳng cấp, Cuba hiện giờ không phải là đối thủ của Canada, nhất là khi phải thi đấu trên sân của đối phương. Tuy nhiên rất có thể sau những thất bại tại CONCACAF Gold Cup, đội bóng có thể đã có những chấn chỉnh trong đội hình chiến thuật để cải thiện phong độ nên cho dù không thể có điểm trên sân của Canada nhưng có lẽ đội bóng sẽ không thua với tỷ số quá cách biệt.

Dự đoán: 4-1