TL & TX

Central Córdoba đang chơi tốt giai đoạn gần đây khi bất bại ở 5 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để đội bóng này có thể làm nên bất ngờ trước Rosario ở trận đấu tới đây. Hiện Rosario Central cũng chẳng kém cạnh Central Cordoba về phong độ khi toàn thắng ở 3 vòng gần nhất với các tỷ số đậm sau hai thất bại liên tiếp vào cuối tháng 10.

Nên nhớ, Rosario Central là "khách quen" của hạng đấu cao nhất Argentina trong khi Central Cordoba chỉ mới là tân binh "chấn ướt chấn ráo" mới lên hạng. Đội chủ nhà ở trận tới chỉ đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng trong khi chủ nhà có hạng 8 và hơn 5 điểm. Điều đó phần nào cho thấy thực lực bên nào đang nhỉnh hơn.

Bên cạnh đó, việc làm khách xa nhà ở trận tới không phải thử thách quá lớn cho Rosario Central bởi họ mới chỉ thua 1 trận ở 7 lần phải làm khách gần nhất.

Đặc biệt, cần biết, Rosario Central sẽ có lực lượng mạnh nhất ở cuộc đấu tới cho mục tiêu 3 điểm trọn vẹn trong khi Central Córdoba thì không. Đội chủ sân Estadio Alfredo Terrera đang bị cơn bão chấn thương hành hạ với việc mất đi 1 tiền vệ trung tâm chủ chốt cùng 1 tiền đạo đang có phong độ cao.

Dự đoán Central Córdoba 0-1 Rosario Central