Tỷ lệ Ceres Negros vs Yangon United

- TLCA: 1 1/2:0

 - TX: 3

Nhận định Ceres Negros vs Yangon United

AFC Champions League 2019 đã quay trở lại. Ceres đối đầu Yangon sẽ là trận cầu tâm điểm của vòng này. Đây là cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa câu lạc bộ của Myanmar và Philippines. 

Chỉ trong năm ngoái, hai đội gặp nhau tới hai lần tại đấu trường khu vực khi thi đấu lượt đi lượt về của bán kết AFC Cup. Trong đó, họ chia đều nhau mỗi người một chiến thắng. Ở trận đấu lượt đi, Ceres đả bại Yangon 4-2 trên sân nhà. Để rồi sau đó chạm trán nhau lượt về, Yangon đòi lại món nợ với chiến thắng 3-2 trên sân nhà.

Xét về quãng thời gian thi đấu hiện tại, Yangon được đánh giá cao hơn Ceres. Câu lạc bộ hàng đầu Myanmar đã thắng 3, hoà 1 trong năm trận gần nhất. Trong khi đó, năm trận đã qua, Ceres chỉ có được 2 chiến thắng và nhận tới 3 thất bại. 

Trận đấu gần nhất, Ceres để thua 1-2 trước Aguilas. Tuy nhiên, trận đấu chính thức cuối cùng đó đã là từ tháng 9 năm ngoái. Còn Yangon đã thi đấu liền xuyên suốt. Trận đấu gần đây của họ diễn ra ngày 1/2 vừa qua. Nên xét về tâm lý nói chung, Yangon có được phong độ thi đấu ổn định hơn đối thủ ở thời điểm hiện tại.

Trận đấu giữa Ceres Negros với Yangon United sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 5/2. Cuộc đối đầu này sẽ được cập nhật diễn biến tỷ số trực tiếp trên Bongdanet.vn.