Tỷ lệ Cerezo Osaka vs Gamba Osaka

TLCA: 0 : 1/2

TX: 2 1/2

Cerezo vừa bị cắt đứt chuỗi 5 trận toàn thắng trên mọi đấu trường bởi thất bại 2-4 trước Sagan Tosu ở Cúp nhà vua. Dậu vậy, nhìn chung, đội bóng này đang thể hiện một bộ mặt tốt tại J-League với 4 vòng đấu toàn thắng gần nhất. Vòng trước, họ nhje nhàng vượt qua Urawa Reds 2-1 trên sân khách để có được 3 điểm trọn vẹn. Nhờ vậy, hiện với 43 điểm, Cerezo vững vàng ở vị trí thứ 6.

Trong khi đó, Gamba chơi không thật sự ổn định ở giai đoạn này khi nhận 2 thất bại, 1 hoà và giành 2 chiến thắng ở 5 trận gần nhất. Ở J-League, họ mới chit kết thúc chuỗi 6 trận không thắng của mình bằng thắng lợi tối thiểu 1-0 trước Sagan Tosu ở vòng trước. Chỉ có 31 điểm, đội bóng này đang ở hạng 12 và có thể bị tụt thêm khi bằng điểm với 5 đội khác.

Rõ ràng, sự chênh lệch là điều dễ nhận thấy giữa Cerezo và Gamba ở trận đấu tới đây. Tuy nhiên, lịch sử đối đầu cho thấy điều ngược lại, Gamba chưa từng để thua trước Cerezo ở 7 lần chạm trán nhau gần nhất với việc giành 5 chiến thắng và 2 hoà. Bởi vậy, một trận đấu mà Gamba gây nhiều khó khăn và giành chiến thắng dù đang lép vế về phong độ được tin tưởng sẽ xảy ra trên sân nhà của Cerezo.

Dự đoán Cerezo Osaka 0-1 Gamba Osaka