TL & TX

Phân tích tỷ lệ Chapecoense vs CSA, 7h ngày 5/12Khi giải đấu chỉ 2 vòng đấu, bất cứ trận nào trước mắt cũng là chung kết mùa giải của Chapecoense và CSA. Bởi hai đội bóng này đang đứng tỏng nhóm xuống hạng và chỉ có những chiến thắng tuyệt đối mới giúp họ nhen nhóm cơ hội đi tiếp.

Nến chiến thắng trước CSA, Chapecoense sẽ vươn lên chính đối thủ và tiệm cận với việc thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Nhưng rõ ràng, đây không phải nhiệm vụ dễ dàng cho đội bóng này khi CSA cũng ở hoàn cảnh tương tự và bung hết sức.

Chapecoense sẽ có lợi thế lớn sân nhà ở trận đấu tới đây. Nhưng nên nhớ, lần gần nhất gặp nhau hồi tháng 9 vừa qua, CSA hạ gục Chapecoense nhẹ nhàng cách biệt 2-0. Điều đó cho thấy không có gì chắc chắn cho một chiến thắng sẽ ở lại với đội chủ nhà.

Và vì thế, ngưỡng tỷ lệ 0:1/2 là thiếu tin tưởng và niềm tin nên được đặt nơi CSA. Phong độ gần đây của CSA là không tốt khi mới chỉ có 1 chiến thắng ở 5 trận đấu gần nhất bên cạnh 4 thất bại. Nhưng nên nhớ, đó là một thắng lợi trên chính sân khách để đội bóng này cắt đứt chuỗi trận vất vả mỗi lần hành quân xa nhà trước đó.

Trong khi đó, Chapecoense nhìn chung cũng chẳng hơn CSA là bao về phong độ khi thất bại 4 lần, chỉ có 2 chiến thắng ở 6 vòng đấu đã qua.

Ở một diễn biến khác, ngưỡng bàn thắng ở mức 2 được coi là quá ít. Niềm tin của đa số người hâm mộ nên hướng về số nhiều. Ở những trận đấu gần đây của đôi bên, luôn có ít nhất 2 bàn thắng được ghi. Nên nhớ, Chapecoense và CSA đều đang tìm kiếm một chiến thắng chứ không phải kết quả hoà. Vậy nên, một cuộc dượt đuổi tỷ số là điều hoàn toàn nhiều khả năng xảy ra ở trận đấu này.

Dự đoán Chapecoense 1-2 CSA