Tỷ lệ Chievo vs AS Roma

 - TLCA: 3/4:0

 - TX: 2 3/4

Nhận định Chievo vs AS Roma

Đối đầu nhau ở Serie A thời điểm hiện tại, Chievo và AS Roma đều đang không có được phong độ tốt nhất. Quãng thời này, cả hai đội chìm trong những thành tích đáng thất vọng ở giải đấu. 

Ba trận gần nhất tại Serie A, Chievo đã không có được chiến thắng nào khi nhận tới hai thất bại. Nếu xét rộng hơn, họ cũng chỉ có được một chiến thắng trong năm trận gần nhất, còn lại gồm ba trận thua và một kết quả hoà. 

Trong khi đó, AS Roma cũng đã không thắng trong ba trận gần nhất với hai trận hoà và một thất bại. Đáng chú ý, một thất bại đó là trận thua nặng nề 1-7 trước Fiorentina. 

Tuy nhiên, nếu xét rộng ra, phong độ của AS Roma mới chững lại ở ba trận gần đây. Trước đó, đội bóng thành Rome đã có tới 4 chiến thắng liên tiếp trước các đối thủ không đơn giản. 

Làm khách trước Chievo ở vòng 23 Serie A, AS Roma được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ. Trong sáu lần gần nhất hai đội gặp nhau, đội bóng của Di Francesco đã không để thua trận nào với bốn chiến thắng và hai trận hoà. Ở sáu lần đó, tỷ số cách biệt nhất của hai đội là 4-1 nghiêng về AS Roma. 

Bên cạnh đó, AS đang ổn định với tốp 6 còn Chievo đang tụt sâu dưới vị trí đáy chót bảng xếp hạng. Đó sẽ là cơ sở để đội bóng áo bã trầu tự tin vào một chiến thắng cách biệt.