Tỷ lệ Cittadella vs Cosenza

TLCA: 0 : 1/2

TX: 2 1/4

Cittadella hiện đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 12 điểm trong khi Cosenza chỉ có vị trí thứ 3 từ dưới lên cùng vỏn vẹn 4 điểm. Điều này cho thấy cách biệt giữa đôi bên trước cuộc đối đầu tới đây.

Hiện Cittadella đang chơi tốt khi chỉ nhận 1 thất bại ở 5 trận gần nhất còn lại là chiến thắng. Đội bóng này đã thắng liên tiếp ở 3 vòng đấu gần đây với những tỷ số cách biệt. Mới nhất, họ hạ gục Cremonese 2-0 ngay trên sân đối phương.

Trong khi đó, Cosenza chưa thắng trận nào từ đầu mùa giải tới nay với 5 vòng gần nhất đều hoà và thua. Ba vòng đấu liên tiếp vừa qua, họ đều hoà các đối thủ với tỷ số 1-1. Hàng thủ đang là vấn đề với Cosenza khi thi đấu mất tập trung và để thủng lưới đáng trách.

Phong độ cách biệt đã chỉ ra Cittadella là những người sẽ hưởng niềm vui chiến thắng ở trận đấu tới đây. Đặc biệt, Cittadella sẽ có lợi thế lớn từ điểm tựa sân nhà.

Lần gần nhất, Cosenza đã đả bại Cittadella với tỷ số cách biệt 2-0 ở mùa giải trước. Nhưng hiện mọi chuyện đã đổi chiều. Còn nhớ, trước khi Coseza đánh bại Cittadella thì cũng đã từng thất bại hai lần liên tiếp với cách biệt 0-2.

Dự đoán Cittadella 2-0 Cosenza