Tỷ lệ Club América vs Querétaro

- TLCA: 0:1/2

- O/U: 2 3/4

Club América vs Querétaro - đây thực sự là trận đại chiến của bóng đá Mexico. Hiện Club America đang có 16 điểm, xếp thứ 4. Trong khi đó, Queretaro có 17 điểm, xếp thứ 2 nhưng cùng điểm số với đội dẫn đầu Necaxa cũng như đội xếp thứ 3 là Santos Laguna. Như vậy, khoảng cách điểm số giữa Club América vs Querétaro chỉ là 1 điểm.

Xét về mặt phong độ, Club America không có sự chuẩn bị tốt. 6 trận liên tiếp đội bóng này không giành chiến thắng. Tuy nhiên, họ cũng không thua, bởi hòa đến 5 trận. Queretaro thì tốt hơn nhiều. Queretaro chỉ thua 1, hòa 1 và thắng đến 4 trận. Ngoài ra, thành tích đối đầu của hai đội là tương đối cân bằng. 8 cuộc đấu gần nhất giữa hai đội trên sân của Club America từ năm 2013 đến nay, mỗi đội thắng 3 trận, còn lại là 2 trận hòa. 

Ấy vậy nhưng tỷ lệ của trận đấu này lại đang là 0:1/2. Điều đó cho thấy Club America được đánh giá cao hơn nhiều so với Queretaro. Lý do là bởi trên sân nhà, Club America thực sự là một thế lực với thành tích bất bại 14 trận liên tiếp, thắng 10 trận. Ngược lại, Queretaro chỉ thắng 4, hòa 4 và thua đến 12 trận trong tổng số 20 trận sân khách gần nhất.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến

Club América: Jimenez, Aguilar, Valdez, Aguilera, Sanchez, Rodriguez, Lopez, Ibrra, Cordova, Ibarguen, Martinez.

Queretaro: Rey, Cabral, Alvarez Campos, Garcia, Murillo Murillo, Ibrra Mina, Guzman, Sambueza, Hernandez, Copete, Jara.