TL&TX

Giải VĐQG Mexico Apertura mùa này đang bước vào giai đoạn nước rút. Có tất cả 18 vòng đấu để 19 CLB cố gắng chen chân vào Top 8 qua đó giành vé dự play-off vô địch. Hiện tại, Club América và Santos Laguna đang cùng xếp trong Top 3 và gần như chắc chắn sẽ kết thúc trong 8 đội dẫn đầu. 

Lúc này Club América đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng với 28 điểm sau 16 trận. Santos Laguna dù đá ít hơn 1 trận nhưng giành tới 30 điểm và dẫn đầu trên BXH. Trận đối đầu sắp tới được xem là cơ hội để Club América vượt lên khi họ được thi đấu trên sân nhà. Trước đây, khi sở hữu lợi thế về mặt sân bãi, Santos Laguna luôn tận dụng tốt để giành kết quả thuận lợi trước Santos Laguna. 

Minh chứng là việc 10 lần gần nhất tiếp đón Santos Laguna thì Club América đều bất bại, trong đó giành tới 7 chiến thắng. Ngoài ra phong độ của Club América trong thời gian gần đây cũng rất tốt với việc toàn thắng cả về chuyên môn lẫn TLCA ở 2 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG Meexico mà không để thủng lưới.

Bên kia sân, Santos Laguna đang dẫn đầu bảng tổng sắp nhưng họ không phải đội bóng giỏi mỗi khi xa nhà. Họ không thắng tới 11/14 chuyến làm khách gần đây, trong đó có 8 thất bại. Rõ ràng với vị thế là đội đầu bảng nhưng họ lại được Club América chấp tới 1/2 trái tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Do đó, giới chuyên gia Bongdanet đưa ra lời khuyên cho người chơi nên mạnh dạn đặt niềm tin vào đội chủ nhà ở trận này.

Dự đoán kết quả Club América vs Santos Laguna: 2-1.