Tỷ lệ Club Atlas vs Club America

     - TLCA: 1/4:0

     - O/U: 2 1/2

Đội khách Club America bước vào trận đấu này với tham vọng cực lớn. Sau 7 trận, đội bóng này có 15 điểm, chỉ còn kém đội dẫn đầu Queretaro đúng 1 điểm mà thôi. Vì thế, không loại trừ khả năng Club America sẽ dốc toàn lực tấn công, hòng hướng đến ngôi đầu bảng.

Về phần mình, Club Atlas thì không có phong độ tốt như thế. Họ có 10 điểm sau 7 trận. Tuy nhiên, đây cũng là con số rất đáng khích lệ. Hãy nhìn vào phong độ của hai đội. Atlas sau khi khởi đầu mùa giải tương đối tốt, thì giờ đây đang có dấu hiệu của sự trượt dài. Họ thua đến 4 trong 6 trận gần nhất, hòa 1 và thắng được đúng 1 trận.

Trong khi đó, sở dĩ Club America đánh mất ngôi đầu là bởi 2 vòng đấu gần nhất họ đều bị cầm hòa. Nhưng đã đến lúc Club America tìm lại phong độ và sức mạnh đích thực. Có thể không thắng nhưng ít nhất là Club America rất khó bị đánh bại. Thống kê cho thấy, 11 trận gần nhất thì Club America chỉ thua đúng 1 trận.

Những cuộc đối đầu giữa Atlas và Club America chứng kiến sự thắng thế của Club America.  Trong 7 chuyến làm khách gần nhất trên sân Atlas, thì Club America thắng tới 6 trận và chủ hòa đúng 7 trận. Và đó là cơ sở để đội khách hướng đến chiến thắng thứ 7.

Dự đoán: 1-2