TL&TX

Phân tích tỷ lệ Club Atlas vs San Luis, 10h ngày 2/11

Club Atlas và San Luis đều đang cho thấy sự hụt hơi trong giai đoạn nước rút. Khá đáng tiếc cho hai đội bóng này khi họ đang tự bắn vào chân mình để dần mất đi cơ hội được tham dự vòng chung kết cuối giai đoạn Apertura 2019 giành cho 8 vị trí đầu bảng. Trong khi Club Atlas hiện đang xếp thứ 9 thì San Luis đã rơi xuống vị trí thứ 14.

Cách đây 2 vòng đấu, Club Atlas vẫn còn rộng cửa cho Top 8 nhưng 2 trận thua liên tiếp đã khiên họ bị các đối thủ soán ngôi. Lúc này dù bằng điểm với đội xếp trên UNAM Pumas nhưng vị đã thi đấu nhiều hơn 1 trận khiến cho cơ hội của Club Atlas trở nên vô cùng mong manh khi giải VĐQG Mexico cũng chỉ còn 3 vòng đấu nữa là khép lại lượt đi.

Bên kia sân, San Luis cũng chẳng khá khẩm gì hơn với việc để thua liên tiếp 3 vòng đấu vừa qua. Họ hiện kém Club Atlas 4 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận. Dẫu vậy, nếu nhìn vào thực tế San Luis chỉ là tân binh của giải VĐQG Mexico ở mùa này thì có thể thấy họ đã thi đấu rất nỗ lực và để lại những dấu ấn đáng khen ngợi, đặc biệt là các trận đấu trên sân khách khi thắng 5/7 chuyến xa nhà vừa qua.

Nhìn vào cách nhà cái chỉ để Club Atlas chấp San Luis với tỷ lệ khá mềm -1/2 cho thấy của dưới là lựa chọn sáng hơn ở cặp đấu này. Không những vậy diễn biến trên sàn giao dịch còn đang có xu hướng dịch chuyển bóng chính xuống chỉ còn -1/4 càng khiến cơ hội giành 3 điểm của Club Atlas thấp đi. Do đó, giới chuyên gia Bongdanet đưa ra lời khuyên cho người chơi nên mạnh dạn đặt niềm tin vào đội khách San Luis.

Dự đoán kết quả Club Atlas vs San Luis: 1-2.