TLCA: 0:1/2

TLTX: 3

Club Atlas được dự báo gặp nhiều khó khăn khi phải làm khách trước Leon ở vòng 11 giải Mexico lần này. Xét về thành tích đối đầu, Atlas cũng có được 2 trận thắng, 1 hòa và 2 thua trong chuỗi 5 trận gần nhất. Nhưng thời điểm này, Leon đang có phong độ cao.

Tính riêng giải quốc nội, Leon đang có 18 điểm sau 9 vòng đấu. Trong chuỗi 5 trận gần nhất, đội bóng này bất bại với 3 chiến thắng, 2 trận hòa. Vị trí nhì bảng xếp hạng đang phản án đúng thực lực của Leon ở giải đấu năm nay. Tính 5 trận gần nhất trên sân nhà, Leon cũng bất bại với 3 hòa và 2 thắng.

Trái ngược với phong độ của đội chủ nhà, Atlas cũng gặp rất nhiều khó khăn khi đang đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Trong chuỗi 5 trận gần nhất, Atlas chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa còn lại 3 trận thua. Đáng chú ý, Atlas đã thất bại trong chuỗi 3 trận gần nhất trên sân khách.

Chính vì thế, giới chuyên môn đánh giá cao đội chủ nhà Leon. Với phong độ ấn tượng và được thi đấu trên sân nhà, Leon sẽ chấp đội khách 1/2 theo tỷ lệ châu Á ở trận đấu này. Hiệu suất ghi bàn của Leon khá cao trong thời gian qua cùng với hàng thủ lỏng lẻo của đội khách nên giới chuyên môn có lý do tin rằng TLTX trận này là 3.

Dự đoán: 3-1

Đội hình dự kiến:

Leon: Rodolfo Cota, Fernando Navarro, Andres Mosquera, William Tesillo, Yairo Moreno, Luis Montes, Pedro Aquino, Ángel Mena, Joel Campbell, Jean Meneses, José Macías.

Atlas: Camilo Vargas, Ismael Govea, Hugo Nervo, Anderson Santamaría, Jesús Angulo, Lorenzo Reyes, Osvaldo Martínez, Jesús Isijara, Christopher Trejo, Ian Torres, Facundo Barcelo.