Tỷ lệ Club Tijuana vs Veracruz

TLCA: 0 : 1 3/4

TX: 3

Veracruz bất ngờ chơi tốt khi giành chiến thắng trước Alebrijes de ở Copa Mexico vừa qua. Nhờ đội, đội bóng này đang có tâm lý tự tin và tinh thần thi đấu lên cao sau chuỗi trận chỉ biết hoà và thua kéo dài.

Dẫu vậy, từng đó là chưa đủ để giúp Veracruz có thể hy vọng vào một chiến thắng trước Club Tijuana ở cuộc đấu tới. Đội chủ nhà đang có phong độ và thực lực nhỉnh hơn nhiều. Hơn hết, trở lại đấu trường vô địch quốc gia, mọi chuyện sẽ khác hoàn toàn với Veracruz. Vị trí đứng cuối bảng xếp hạng của họ đã cho thấy điều đó.

Club Tijuana hiện mới chỉ nhận 1 thất bại cùng 1 hoà ở chuỗi 5 trận đã qua. Mới nhất, họ cũng vừa đánh bại Mineros de Zac cách biệt 2-0 ở Copa Mexico. Hàng công của đội bóng này đang chơi tốt khi ghi ít nhất 2 bàn thắng ở những trận gần đây.

Bên cạnh đó, điểm sân nhà luôn là điểm tựa quá lớn dành cho Club Tijuana. Ở 10 trận gần nhất được chơi trên thánh địa của mình, họ đã đều bất bại với những chiến thắng đáng chú ý. Trong khi đó, Veracruz chơi quá tệ khi phải hành quân xa nhà với 7 trận liên tiếp đã qua không thắng với tới 6 thất bại.

Rõ ràng, đôi bên đang rất chênh lệch trên mọi khía cạnh. Một chiến thắng đậm sẽ không phải nhiệm vụ bất khả thi cho Club Tijuana trước Veracruz ở trận tới để có 3 điểm trọn vẹn.

Dự đoán Club Tijuana 2-0 Veracruz