Tỷ lệ Colon Santa Fe vs Atletico Mineiro 

- TLCA: 0:0

- O/U: 2

Giải Copa Sudamericana đang đi vào chặng nước rút. Giải đấu hạng 2 của khu vực Nam Mỹ - tương đương với Europa League của châu Âu, đã đi đến vòng bán kết. Tại giải đấu này năm nay, Brazil đóng góp tới 2 đại diện ở bán kết là Atlético Mineiro và Corinthians. 2 đội bóng còn lại, Colon Santa Fe của Argentina và Independiente del Valle của Ecuador.

Điểm tựa lớn nhất với Colon Santa Fe hiện tại là họ đang có phong độ khá ổn những trận gần đây khi bất bại cả 4 trận gần nhất và có được 3 thắng lợi trong đó. Ngoài ra sân nhà cũng là điểm tựa vững chắc với đội bóng này khi họ cũng bất bại cả 5 trận thời gian vừa qua và có được 3 thắng lợi.

Trong thời điểm hiện tại, Atletico Mineiro - đại diện của bóng đá Brazil, đang cố gắng vươn lên nhóm đầu khi đang đứng thứ 9 với 27 điểm và kém nhóm 4 đội mạnh nhất với 6 điểm. Tuy nhiên phong độ kém cỏi của họ thời gian vừa qua đang ngăn cản mục tiêu này. Cụ thể họ đã toàn thua cả 5 vòng đấu gần nhất mà chưa cho thấy bất kỳ một sự cải thiện nào.

Do vậy, với tỷ lệ 0:0 và mối thâm thù giữa hai nền bóng đá Brazil và Argentina, thì đội chủ nhà vẫn là lựa chọn mang đến sự tin tưởng. Ở một trận đấu mang tính chất như bán kết, thì lợi thế sân nhà luôn là rất quan trọng. Điều này được kiểm chứng thông qua 3 lần biến động trên thị trường châu Á, theo hướng có lợi cho Atletico Mineiro hòng cân bằng thị trường.

Đội hình dự kiến

Colon Santa Fe: Leonardo Burian, Alex Vigo,  Lucas Acevedo,  Emanuel Olivera, Gonzalo Escobar, Cristian Bernardi, Rodrigo Aliendro,  Matias Lionel Fritzler,  Fernando Zuqui, Luis Miguel Rodriguez,  Nicolas Leguizamon

Atletico Mineiro: Cleiton, Rodrigues Gomes, Rabello, Rever, Hernandez, Jair, Elias, Cazares, Vinicius, Geuvaino, Alerrandro

Dự đoán: 2-1