Estudiantes Caseros hiện đang dẫn đầu giải Primera Nacional - tương đương hạng nhất tại Argentina. Trong khi đó, Colon Santa Fe xếp thứ 17 tại Superliga - tương đương giải Ngoại hạng Argentina. Về cơ bản, đội xếp thứ 1 ở giải hạng Nhất với đội xếp thứ 17 ở giải Superliga có sức mạnh tương đương nhau.

Phong độ của Colon Santa Fe khá phập phù. Đội bóng này chơi rất tốt trên sân nhà, nhưng lại rất tệ trên sân khách. Bằng chứng là 6 trận gần nhất, họ toàn thắng khi chơi trên sân nhà và toàn thua khi chơi trên sân khách.

Trong khi đó ở giải hạng 2, Estudiantes Caseros đang chơi tương đối tốt, chỉ thua đúng 1 trong số 11 trận gần nhất, hòa 1 và thắng đến 9 trận. Đây là cuộc đấu giữa hai đội có thành tích sân nhà - sân khách cực tốt. Colon thắng 5 trong 6 trận sân nhà gần nhất, nhưng Estudiantes Caseros thậm chí còn toàn thắng cả 5 trận sân khách mới nhất của mình.

Với sự tương đồng kể trên, đội khách Estudiantes Caseros đủ sức hướng đến một kết quả tốt trên sân của Colon Santa Fe, ít nhất là một trận hòa. Và vì thế, cửa khách vẫn là hấp dẫn hơn.

Dự đoán: 1-1

Đội hình dự kiến

Colon Santa Fe: Leonardo Burian, Alex Vigo, Lucas Acevedo, Olivera, Gonzalo Escobar, Bernardi, Aliendro, Fritzler, Fernando Zuqui, Rodriguez, Leguizamon.

Estudiantes Caseros: Gonzalo, Facundo Sanchez, Schunke, Eduardo, Pablo Rosales, Nahuel Estevez, Enzo Kalinski, Ivan Gomez, Luis Manuel, Gonzalez, Angel Gonzalez.