Tỷ lệ Consadole Sapporo vs Sanfrecce Hiroshima

TLCA: 0: 1/2

O/U: 2 1/2

Trước cuộc đối đầu với nhau tại tứ kết J-League Cup, cả Consadole Sapporo và Sanfrecce Hiroshima đều đang có được phong độ tốt. Đội chủ nhà trận tới giành 2 chiến thắng và 2 hoà ở 4 trận đã qua. Trong khi đó, đội khách cũng có 3 chiến thắng và 1 hoà ở chuỗi này.

Tại J-League, Consadole Sapporo có được vị trí thứ 7 sau 25 vòng đấu với 3 thắng và 1 hoà ở. Trong khi đó, Sanfrecce Hiroshima xếp cao hơn ở hạng 4 với 43 điểm.

Trong lịch sử đối đầu, Consadole Sapporo và Sanfrecce Hiroshima chạm trán nhau 8 lần. Ở các lần gặp nhau ấy, thống kê đều nghiêng về Sanfrecce Hiroshima khi đoàn quân HLV Jofuku thắng 4 trận trong khi Consadole Sapporo chỉ giành chiến thắng 2 trận còn lại là các kết quả hoà.

Cả hai đội đều sẽ có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất cho trận tới. Tuy nhiên hàng công Sanfrecce Hiroshima đang đấnh mất phong độ sẽ là lợi thế cho đội chủ sân Sapporo Dome có thể tận dụng lợi thế sân nhà và kết thúc trận đấu với kết quả có lợi.

Với lối chơi tấn công đa dạng của Chanathip Songkrasin và đồng đội, Consadole Sapporo đã ghi được trung bình 1.82 bàn mỗi trận ở mùa này. Còn Hiroshima chỉ có được 1.42 bàn mỗi trận. Tính trung bình trong các cuộc đối đầu trực tiếp giữa 2 đội, ít nhất 2.38 bàn được ghi mỗi trận. 

Đội hình dự kiến:

Consadole Sapporo: Arano, Fernandes, Kazuki, Fukumori, SungYun, Hayasaka, MinTae, Nakano, Shindo, Suga, Suzuki.

Sanfrecce Hiroshima: Hayashi, Araki, Nogami, Sasaki, Inagaki, Kashiwa, Kawabe, Morishima, Rhayner, Shibasaki, Douglas.

Dự đoán: Consadole Sapporo 2-0 Sanfrecce Hiroshima.