Tỷ lệ Correcaminos vs Santos Laguna

TLCA: 3/4 : 0

TX: 2 1/2

Correcaminos đang đứng ở nhóm cuối bảng ở giải hạng hai Mexico trong khi Santos Laguna vững vàng dẫn đầu bảng xếp hạng ngoại hạng. Điều này đủ để nói lên thực lực chênh lệch giữa hai đội ở cuộc đối đầu tới đây. Dù có lợi thế sân nhà, Correcaminos được dự đoán sẽ nhận một thất bại trước Santos Laguna.

Hiện phong độ của Correcaminos cũng hoàn toàn tồi tệ vì thế khó thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ mạnh hơn. Đội bóng này mới chỉ giành 1 chiến thắng duy nhất ở 6 trận gần nhất bên cạnh 2 hoà và 3 thất bại. Trong khi đó, Santos Laguna vẫn đang chơi ổn với các chiến thắng cần thiết đã qua. Cuối tuần qua, họ đánh bại Tijuana đậm đà 4-1 trên sân nhà để lấy lại cảm hứng sau 2 trận thua trước đó.

Hàng công của Santos Laguna đang chơi quá tốt khi ghi ít nhất 2 bàn thắng ở những chiến thắng gần đây. Trong khi đó, chính hàng thủ của Correcaminos lại gây thất vọng khi để thủng lưới quá nhiều ở chuỗi trận đã qua khi liên tục mắc lỗi. Và vì thế, một chiến thắng cách biệt đang đợi Santos Laguna thiết lập ở cuộc chạm trán tới đây. Ở hai chiến thắng gần nhất trước Correcaminos, họ cũng đã ghi tới 3 bàn vào lưới đối phương.

Dự đoán Correcaminos 1-3 Santos Laguna