Tỷ lệ Costa Rica vs Uruguay

- TLCA: 14:0

- O/U: 2 1/4

Kể từ sau Gold Cup 2019, thì đến nay Costa Rica mới lại thi đấu. Tương tự với Uruguay cũng vậy. Gã khổng lồ của bóng đá Nam Mỹ chưa thi đấu kể từ Copa America 2019. Nỗi thất vọng vẫn đang bám riết lấy cả hai, khi mà hai đội bóng này đều thất bại trong tham vọng chinh phục giải đấu lớn nhất khu vực.

Trận giao hữu này vì thế mang ý nghĩa nền tảng, giúp hai đội dần tìm lại phong độ và sức mạnh vốn có. Uruguay dĩ nhiên được đánh giá cao hơn, nhưng kỳ thực Costa Rica mới là sự lựa chọn hấp dẫn. Ở trận đấu này, Uruguay sẽ không có cả 2 tiền đạo chủ lực là Cavani lẫn Suarez vì chấn thương. Bản thân Suarez và Cavani nghỉ thi đấu suốt thời gian qua ở CLB của mình.

Bên cạnh đó, thành tích sân nhà của Costa Rica là vô cùng đáng nể. 13 trận liên tiếp, Costa Rica bất bại trên sân nhà của mình, thậm chí thắng đến 10 trận. Trong khi đó, 4 trận sân khách gần nhất, Uruguay đều thua trận. 

Còn trên thị trường châu Á, NHM đang đặt niềm tin vào Costa Rica, đặc biệt là khi đội chủ nhà được chấp 1/4. Ở trận đấu này, Costa Rica tự tin hướng đến một kết quả tốt, từ hòa đến thắng. Và những diễn biến đến sát trận đấu cho thấy, rất có thể tỷ lệ trận đấu sẽ về mức cân bằng 0:0, nếu thị trường còn biến động như hiện tại.

Dự đoán: Costa Rica vs Uruguay 2-1