Sau trận đấu khởi đầu loạt trận giao hữu có phần chệch choạc khi nhận thất bại trước 'nhược tiểu' Benevento với tỷ số 1-2, Napoli đã kịp lấy lại cân bằng ngay lập tức với chiến thắng 5 sao. 

Rõ ràng, thực lực của Napolii là không phải bàn cãi. Những chệch choạc chỉ là hậu quả của những thử nghiệm thất bại của HLV Ancelotti và sự non kinh nghiệm của các cầu thủ trẻ mà thôi. Họ sẽ tiếp tục gặp một đối thủ thua kém nhiều về đẳng cấp vào đêm nay là Cremonese. 

Sự chênh lệch giữa hai đội là quá rõ ràng. Cremonese đang phải ngụp lặn ở Serie B còn Napoli thường xuyên cạnh tranh chức vô địch Italia với Juventus vài mùa gần đây. Hơn nữa, đây mới là trận đấu đầu tiên của Cremonese sau hai tháng kể từ khi mùa bóng vừa qua kết thúc, họ sẽ không tránh khỏi bị 'khớp' và chưa có được cảm giác chơi bóng tốt nhất. 

Thầy trò HLV Ancelotti chắc chắn có thêm cơ hội để đưa ra những sự thử nghiệm ở trận đấu này. Đội hình du đấu mùa hè của họ là khá mạnh khi hàng loạt trụ cột đều góp mặt nhưng trước một đối thủ yếu, không nhất thiết phải bung sức. Nhiều khả năng ông thầy người Ý lại tiếp tục đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ và tạo điều kiện cho Manolas - tân binh tới từ AS Roma, có thêm thời gian hòa nhập với đồng đội. 

Chiến thắng cho đội bóng xứ Naples là điều khá chắc chắn. Nghi ngờ về một kết qua như với Benevento sẽ lặp lại không phải là không có, nhưng sau khi giành chiến thắng 5-0 ngay sau đó, Napoli dường như đã vào 'form'. Sẽ không có một bất ngờ nào xảy ra tiếp theo. 

Dự đoán: Cremonese 0-3 Napoli.