Leon mới chỉ nhận 1 thất bại ở 6 trận đấu gần nhất bên cạnh 2 chiến thắng liên tiếp ở 2 vòng đấu đã qua. Hàng công đội bóng này chơi ổn định khi nổ súng đều đặn bất chấp kết quả cuối cùng. Trung bình Leon ghi tới 2 bàn một trận.

Trong khi đó, Cruz Azul mới chỉ có 2 chiến thắng ở 7 trận đấu gần nhất còn nhận tới 2 hoà và 3 bại. Hàng thủ đội bóng này chơi thiếu tập trung khi không có trận đấu giữ sạch lưới nào gần đây.

Dẫu có lợi thế sân nhà nhưng phong độ hiện tại của Cruz Azul và Leon rất khác biệt nhau. Và điều này ảnh hưởng nhiều tới trận đấu. Hiện đội khách đang là những người có được tình thần cùng sự hưng phấn nhỉnh hơn. Và vì thế, tỷ lệ 0: 1/4 được đưa ra là một điều đáng nghi ngờ.

Hai lần đối đầu gần nhất trong năm nay, Leon luôn là người giành chiến thắng trước Cruz Azul. Lần gần nhất gặp nhau, tỷ số được thiết lập là 2-0. Đội khách ở trận tới đã nã tới 5 bàn vào lưới đội chủ nhà ở 180 phút chạm trán đã qua. Tỷ lệ 2 1/2 cho bàn thắng là điều chấp nhận được khi hai đội sẵn sàng trừng phạt đối phương với hàng công đang nổ súng đều đặn. Một chiến thắng đang đợi Leon trước Cruz Azul cùng 3 điểm trọn vẹn.

Đội hình dự kiến:

Cruz Azul: Jesús Corona, Julio Domínguez, Adrián Aldrete, Pablo Aguilar, Richard Ruiz, Yoshimar Yotún, Elías Hernández, Rafael Baca, Édgar Méndez, Martin Cauteruccio, Ismael Valadez.

Club Leon: Rodolfo Cota, Andres Mosquera, Fernando Navarro, Ignacio Gonzalez, Miguel Herrera, Ismael Sosa, Luis Montes, Ángel Mena, Pedro Aquino, Joel Campbell, Leonardo Javier Ramos.

Dự đoán Cruz Azul 1-2 Club Leon