Tỷ lệ Cruzeiro vs Fortaleza

TLCA: 0 : 1

TX: 2 1/4

Cruzeiro hiện đang vượt trội hơn đối thủ nhiều mặt về phong độ và thực lực cũng như có lợi thế sân nhà. Và vì thế, một chiến thắng cùng ba điểm trước Fortaleza được dự đoán nằm gọn trong tay đội bóng này.

Cruzeiro đang chơi tốt gần đây với chuỗi 5 trận bất bại với chiến thắng liên tiếp ở 2 vòng đấu gần nhất. Trong khi đó, Fortaleza chỉ có được 2 chiến thắng trong chuỗi này và nhận tới 3 thất bại. Vòng đấu trước, họ thắng Gremio trên sân nhà nhưng trước đó đã thua liên tiếp trước các đối thủ được đánh giá không quá cao là Vasco da Gama và Flamengo.

Sân nhà sẽ là một trong những điểm tựa lớn của Cruzeiro khi họ bất bại ở 3 trận gần nhất được thi đấu trên thánh địa của mình. Còn Fortaleza lại không có được chiến thắng nào ở 5 vòng đấu gần nhất khi phải hành quân xa nhà.

Lần gặp nhau gần nhất hồi tháng 6 vừa qua, Fortaleza đã đánh bại Cruzeiro 2-1 trên sân nhà. Tuy nhiên chạm trán lại nhau tới đây, mọi chuyện sẽ rất khác. Hàng công của Cruzeiro đang chơi tốt khi đều đặn ghi bàn ở những vòng đấu đã qua trong khi hàng phòng ngự chơi tập trung.

Đội hình dự kiến:

Cruzeiro: Fábio; Luis Orejuela, Fabricio Bruno, Cacá, Egidio; Henrique, Jadson, Robinho, Thiago Neves; David, Fred.

Fortaleza: Felipe Alves; Tinga, Juan Quintero, Paulao, Bruno Melo; Felipe, Juninho; Edinho, Romarinho, Osvaldo; Wellington Paulista.

Dự đoán Cruzeiro 1-0 Fortaleza