TL&TX

Phân tích tỷ lệ Cúcuta Deportivo vs Junior Barranquilla, 7h ngày 15/11

Cúcuta Deportivo và Junior Barranquilla khởi đầu giai đoạn 2 của lượt về giải VĐQG Colombia – Clausura, không mấy suôn sẻ khi phải nhận kết quả trắng tay. Cụ thể, Cúcuta Deportivov đã phải nhận trận thua đậm 1-3 trên sân của Atlético Nacional. Trong khi đó, Junior còn gây thất vọng hơn với trận thua cũng là tỷ số 1-3 trước Deportes Tolima song đó là trận đấu họ được chơi trên sân nhà.

Với khởi đầu kể trên, cơ hội để Cúcuta Deportivo và Junior Barranquilla có thể cạnh tranh ngôi đâu bảng A giai đoạn 2, qua đó có mặt ở trận chung kết tranh ngôi vô địch đã giảm sút đáng kể. Thực tế, cả hai đều hiểu rõ tâm thế của mình và họ đặt quyết tâm phải giành trọn 3 điểm ở lượt trận thứ 2, qua đó bám đuổi đội đầu bảng Deportes Tolima.

Nhìn qua, Cúcuta Deportivo là đội được đánh giá nhỉnh hơn nhờ thi đấu trên sân nhà General Santander. Cần biết, đội bóng của HLV Sanguinetti mới chỉ để thua 1, hòa 4 và thắng 7 trận trong số 12 trận sân nhà gần đây. Qua đây có thể khẳng định sân nhà General Santander đang là điểm tựa vững chắc đối với Cúcuta Deportivo và đây cũng là lý do khiến giới cầm cân nảy mực đã tăng TLCA của đội bóng thành Cúcuta từ TLCA -0 ở thời điểm niêm yết thành TLCA -1/4 ở thời điểm hiện tại.

Trái ngược với đối thủ, Junior Barranquilla bước vào trận đấu này với bộ măt uể oải, bạc nhược khi có 3 trận liên tiếp không thắng tại giải VĐQG Colombia (tỷ lệ thắng theo châu Á là 0%). Nếu chỉ tính những trận đấu xa nhà, thầy trò HLV Comesana còn gây thất vọng hơn khi đúng 1 trận 8 trận xa nhà vừa qua tại mọi đấu trường. Một thống kê cần lưu ý, Junior Barranquilla vừa thua theo châu Á tới 4 trong số 5 trận đối đầu mới nhất trước Cúcuta Deportivo.

- Dự đoán kết quả Cúcuta Deportivo vs Junior Barranquilla: 1-0.