Tỷ lệ Curaçao vs Haiti

- TLCA: đang cập nhật

- T/X:  đang cập nhật

Cách đây chưa lâu, vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 năm nay cả hai đội Curaçao và Haiti đều tham dự giải đấu khu vực CONCACAF Gold Cup hay còn được biết đến dưới tên gọi cúp vàng CONCACAF. Nếu như Curaçao chỉ có được 4 điểm sau 3 vòng đấu, đi tiếp vào tứ kết với tư cách nhì bảng C thì  Haiti cũng lọt vào tứ kết với tư cách đội nhất bảng B.

Mặc dù xếp sau Jamaica tại bảng C nhưng chính Curaçao lại có trận hòa 1-1 với Jamaica. Ngoài ra Curaçao giành chiến thắng trước Honduras với tỷ số 1-0 nhưng lại thua El Salvador với tỷ số 0-1. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam chắc hẳn vẫn còn nhớ Curaçao đã vượt qua ĐT Việt Nam tại Cúp nhà vua Thái Lan bằng loạt sút luân lưu sau khi đã hòa 1-1 trong hiệp chính. Tại tứ kết CONCACAF Gold Cup, Curaçao phải dừng bước trước ĐT Mỹ  cũng với tỷ số 0-1.

Trong khi đó Haiti khẳng định sức mạnh khi giành ngôi vị nhất bảng B với 9 điểm tuyệt đối, tiếp tục thắng Canada tại tứ kết với tỷ số 3-2 và chỉ chịu dừng bước trước Mexico tại bán kết , đội sau này lên ngôi vô địch, với bàn thắng duy nhất ghi được ở thời gian đá hiệp phụ.

Rõ ràng việc các đội bóng trong khu vực giành chiến thắng trước Haiti vào thời điểm hiện tại không phải là điều dễ dàng, tuy Curaçao được đánh giá thấp hơn một chút nhưng họ lại được chơi trên sân nhà nên rất có thể hai đội sẽ chia điểm sau trận đấu.

Dự đoán: 1-1