Tỷ lệ Daegu vs Jeju United

TLCA: 0 : 3/4

TX: 2 1/2

Giải còn hai vòng đấu, Jeju United đang đứng cuối bảng xếp hạng như chưa hề hết hy vọng trụ hạng trong khi Daegu đứng thứ 4 những cũng chưa hoàn toàn vững vàng và có thể tụt sâu bất cứ lúc nào. Bởi vậy, 3 điểm là mục tiêu hai đội quyết "sống chết" để giành được ở cuộc đấu tới đây.

Dẫu vậy, dù chơi quyết tâm, Jeju United không được đánh giá và tin tưởng giành một chiến thắng trước Daegu. Bởi thực lực giữa đôi bên hiện là quá chênh lệch và Daegu đang có lợi thế sân nhà làm điểm tựa lớn.

Daegu vẫn đang chơi tốt khi có chuỗi bất bại 7 trận liên tiếp gần đây với 4 thắng lợi và 4 kết quả hoà. Gần nhất, đội bóng này đả bại đội đầu bảng Jeonbuk Motors, qua đó có được tinh thần cao cùng sự hưng phấn lên cao. Hàng thủ đội bóng này chơi tốt khi mới chỉ để thủng lưới 4 bàn trong chuỗi bất bại đã qua.

Trong khi đó, bên này, Jeju United duy chỉ có 1 chiến thắng duy nhất ở 8 vòng đấu gần nhất tại K-League cùng với 2 hoà và 5 thất bại. Vừa qua, đội bóng này để Pohang Steelers đánh bại 2-1 dù đã chơi nỗ lực.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu cũng cho thấy Daegu là đội bóng nhỉnh hơn nhiều so với Jeju United. Ở 4 lần gặp nhau gần nhất tại K-League 1, đội chủ sân DGB Arena chưa để thua trước đối thủ với 3 thắng và 1 hoà.

Đội hình dự kiến:

Jeju United: Chang-Geun, Won-II, Dong-Woo, Jovanovic, Magno Cruz, Soon-Hyung, Ho-Nam, Chang-Min, Eun-Bum, Yun II-Lok, Tiago Marques.

Daegu FC: Hyun-Woo, Jung-Woon, Woo-Seok, Byung-Hyun, Hee-Hoon, Soon-Min, Jun-Yub, Nishi, Edgar Silva, Jin-Hyeok, Cesinha.

Dự đoán Daegu 2-0 Jeju United