Tỷ lệ Đảo Síp vs Kazakhstan

- TLCA: 0:1/4

- O/U: 2 1/4

Đây là giai đoạn mà bóng đá Kazakhstan đang thu được những thành công rất lớn. Ở giải U21 châu Âu, U21 Kzakhstan toàn thắng 2 trận đầu tiên. Còn ở vòng loại Euro 2020, ĐT Kazakhstan cũng đang gây bất ngờ ở bảng I, với việc giành được 6 điểm, để đua tranh tấm vé vào VCK Euro 2020 với ông lớn Bỉ và Nga.

Phong độ, thành tích của Kazakhstan rõ ràng là tốt hơn so với Đảo Síp. Sau 4 trận vòng bảng, Kazakhstan có 6 điểm, còn với Đảo Síp chỉ là 3 điểm. Đảo Síp thua 3 trận gần nhất, thủng lưới 5 bàn nhưng chỉ ghi được 1 bàn danh dự vào lưới Scotland. 

Trong khi đó, Kazakhstan lại chỉ thua 3 trong số 10 trận gần nhất. Họ thắng 4 và hòa 3 trong 7 trận còn lại. Và thành tích sân khách của Kazakhstan cũng không phải quá tệ, chỉ thua 2, hòa 2 và thắng 1 trong 5 trận sân khách gần nhất. 

Cho đến nay, Kazakhstan và Đảo Síp chỉ mới gặp nhau 1 lần, với chiến thắng 3-1 nghiêng về Đảo Síp vào tháng 3 năm 2017. Tuy nhiên, sau 2 năm rưỡi thì nhiều thứ đổi thay, bóng đá Kazakhstan giờ đã có nhiều chuyển biến tích cực. Còn trên thị trường châu Á, chỉ có 1 lần cặp đấu này biến động, tăng điểm ăn cho Đảo Síp. Điều đó cho thấy, người hâm mộ đặt niềm tin vào Kazakhstan, khiến thị trường phải kích cầu vào cửa Đảo Síp để cân bằng.

Dự đoán: 1-2