Tỷ lệ Deportes Tolima vs Patriotas

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/4

Deportes Tolima đang có những bước tiến mạnh mẽ trên bảng xếp hạng giải VĐQG Colombia (giai đoạn 2 Clausura). Tính tại giải đấu cao nhất Colombia, đội bóng của HLV A. Gamero vừa thắng 4 và chỉ để chia điểm 1 lần, qua đó leo lên vị trí thứ 7 trên bảng tổng sắp. Song song họ thắng theo châu Á cả 5 trận đấu kể trên.

Trở lại với lượt trận sáng mai, Deportes Tolima đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm để có thể giữ vững vị trí trong top 8 – nhóm được tham dự vòng play off tranh ngôi vô địch giải đoạn 2. Cần nhớ, lúc này họ cũng chỉ hơn đội đứng thứ 9 – nhóm bị loại, khoảng cách đúng 1 điểm.

Công bằng, chiến thắng là nhiệm vụ dễ dàng với thầy trò HLV A. Gamero khi được thi đấu trên sân nhà Manuel Murillo Toro và đang có phong độ tốt. Mọi thứ càng thêm dễ dàng bởi đối thủ của họ chỉ là Patriotas Boyacá đội bóng không còn nhiều động lực thi đấu (do kém top đá play off tới 6 điểm và giải cũng chỉ còn 2 lượt trận nữa là khép lại).

Thực tế, Patriotas Boyacá sớm cho thấy tâm lý buông xuôi khi họ chỉ thắng đúng 1 trận hòa 2 và thua 3 trong số 6 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG Colombia. Trong mắt giới đầu tư, đội khách Patriotas Boyacá cũng không phải lựa chọn đáng tin khi không thắng theo châu Á tới 7 trong số 9 trận vừa qua. Một thống kê giới đầu tư cũng cần lưu ý, Patriotas Boyacá từng thua tới 7 và thắng đúng 1 trận trong số 11 trận vừa rồi tới làm khách trên sân của Deportes Tolima.

Dự đoán Deportes Tolima 3-1 Patriotas.